ultrasound

hi po mga sis pag 7 to 8 weeks po b ind p tlga mkita sa ultrasound ah?? akala ko mag 11weeks n ako preggy nagpa ultrasound ako kahapun kc nag bleeding ako ala p nkita ung baby ala pa daw laman slamat.

2 Replies

hi sis in my case 7 weeks ako nagpa ultrasound nakita n si baby pati heartbeat niya nakita n din

ako sis ng-spotting kaya nagpa-check up ako. 6wks ako ngpa-tvs, may sac at fetal pole na.

5y ago

pag masyado pang maaga, ung iba dpa tlga nakikita Kaya don't worry sis. Just pray. God bless.