Help mga mommy..

Nakikita ko yung pangalan ng ex ng asawa ko sa mga nagviview ng myday ko at myday ng partner ko hindi naman namin siya friend at madalas may mga 1 others kami sa myday namin. Ano magiging reaksiyon niyo?

14 Replies

Haha ganun din ex Ng husband ko, constant na nag he-heart react sa profile pic ni hubby. Haha inaasar ko mr. Ko " may bibigyan na ko Ng top fan badge sa mga friends mo" hahaha tpos tatawwnan n lng nmin. Hayaan mo lng sis.. hanggang wla nmn ginagawa si Mr. N Hindi maganda. Baka inggit lang