About partners

Ask ko lang mga mi, ako lang ba yung may partner na ang tipid mag chat nakakabwiset pero wala tayo magagawa kasi ganun talaga 😂 tapos walang kareact react sa post or myday ko , amboooot🤣🤣

2 Replies

Babae po ako at ako po yung madalas ganyan saming dalawa. Wala lang din po sakin kung ganun sya sakin. 😊For me po kasi mas genuine pag nagpakita ng reaction sa personal lalo na magkasama naman kami sa bahay. Hindi rin naman po kailangan makita ng socmed friends namin na sweet kami at kumuha ng validation from them. Nagkakaintindihan naman po kami, maayos na nagsasama, at confident sa isa't isa. Enough na po yun samin. ❤️

i feel you po 🤣

2y ago

sarap magtampo tas isang lambing lang e 😊🤣