Ultrasound of 38w5days

Nakikita ba tlaga sa ultrasound kung close or open cervix? Di ba sa pag ie lang ng ob yun? Close pa cervix ko 38w5d na ko tska maliit po ba baby ko based kasi sa utz 36weeks pa lang. pano po ba ito due date ko May 21. What to do? Last physical check up ko feb pa pero sa Friday May sked naman na ko sa OB ko.

Ultrasound of 38w5days
2 Replies

Normal lang yan mommy. Uu close pa talaga dapat cervix mo since 38wks kapa. Unless kung early labor ka mag oopen na yan

4y ago

Akala ko po sa pag ie lng ng ob makikita kung close or open cervix. Pede pala kht sa utz. Ftm po kasi Ayoko lng po ma CS so normal lang po pala. Mag squats and akyat baba hagdan na Lang ako para ma open. Thank you

Mejo nakaharang po yung placenta nyo sa labasan ni Baby. Pero possible pa naman po mag move yan

4y ago

Pano po kaya ma move yan? Iba kasi ksabayan ko nanganak na eh. Ftm po kasi gusto ko na din at Ayoko ma CS