IE Close cervix

PAG open cervix po ba at in IE tska lang may dugong lumalabas ??? Kasi Po kaka IE palang Po sakin , expect sana ako na may dugo ding lalabas pero wala 😅 natural Lang Po ba PAG ganun??

5 Replies

dalawang beses na ako na ie momsh nong 36 weeks at 37 weeks ako pero close pa rin, nag expect din akong may lalabas 😂 kasi gusto ko na tlagang makaraos hehe 37weeks 3days na ako ngayon medyo sumasakit na puson at balakang ko..

ndi po agad2 dumudugo ung sakin po nagdudugo nlng sya pg nkauwi na kmi ng bahat at nagchecheck ako ng panty ko may patak na ng dugo

Nagdudugo lang cguro pag nag memembrane sweeping cla, isang way din kasin yun pampadali ng cervix dilation

hnd naman always kapah IE is duduguin ka. Saken nun wla

Last IE sakin 38 weeks, wala ding blood or spotting.

2y ago

Depende po sa advice ni ob mo po.