due date

Hi mga Momshie, help naman po. Ask ko lang , ano ba yung nasusunod na due date, sa ob or ultrasound.? Sa ob ko 38weeks na ako pero sa ultrasound ko mag 37weeks palang. Tsaka close pa raw yung cervix ko binigyan ako ng gamot, nahuguluhan po kasi ako. Tnks po

1 Reply

Mag abang abang ka nalang maam sa mga dates na sinabi ng ob and ultrasound pwedeng mas maaga pwedeng mas late.

5y ago

Binigyan na po ko gamot , prime ros ata yun. E duedate ko sa 26 pa po as per sa ob ko . di po bang ang aga pa??