what will I do?

Nakatira kami sa iisang bubong ng ex ko tatay ng dinadala ko. Sakanila na ko nakatira pero hiwalay na kami ng ex ko 4 buwan na. 6 months na rin po akong buntis. Parents niya sumusuporta sakin. Nakatira nga lang kami sa iisang bubong pero iniiwasan ako ng lalaki yung ex ko. Hindi kami nagkikibuan. Nahihirapan ako sa sitwasyon na ganto. Pero alam kong mahal ko oarin siya kahit ramdam na ramdam ko na wala na siyang pake sakin. Halos magiwasan kami at parang multo sa isat isa. Ano ba dapat kong gawin. Sobrang bait naman sakin ng mga magulang niya sobra kaming inaasikaso ng baby ko sa tyan ko. Dito na rin nila ako pinapatira hanggang sa manganak ako.

2 Replies

kasi apo nila yang dinadala mo malay mo naman after mo manganak eh maging way yun para magkabalikan kayo ni ex

5y ago

Sana nga po. Kasi mahal ko parin siya pero ramdam na ramdam ko na nahindi na niya ako mahal. Tska parang wala po siyang pake sa baby namin eh.