Pa sagot nmn po plss

Hindi po ba masama 2 buntis na mag kasama sa iisang bubong ,Ask lng po 7Months and 5months po yung mag kasama sa iisang bubong

3 Replies

ang masama po sa buntis ay ang hindi pagkain, regular na pagkonsulta sa doctor, pag inom ng tamang vitamins at pag inom ng maraming tubig. ugaliin po natin maging masustansya at isipin ang kapakanan ng baby kesa po makinig sa sabi sabi.

Always check for scientific explanations to these kinds of concerns. Makakahelp sa inyo na wag mastress regarding fallacies and taboos.

hindi