trasnV

Nakatatlong trans v nq wla p dng hartbeat una nung may 5 4weeks plng xa wla png hartbeat tas nag trasV uli aq ng may 20 6weeks 1day n xa wla p dn naghintay aq ng isa pang linggo may 29 6weeks 1day p dn wla p dn po hartbeat c baby sac at embro plng po magkaiba ung result ng transV q una at huli same ung nagultrasound skin ung pangalawa s iba hoping p dn aq n magkahartbeat p dn xa kya nakiusap muna aq s ob q n wait p ng isang linggo p pero nagspotting aq kahapon kya nagpatransV nq kso wla p dn xang hartbeat?????

23 Replies

Nung walang heartbeat baby ko nung 6 weeks sinabihan ako ng OB ko na ulitin namin ang trans V pag 8 weeks na. Kung wala ka lang nararamdaman na sign sa miscarriage like cramping and bleeding, no need to worry. Wait ka lang til 8 weeks. Pag nagdudugo na, jan kana mag worry. Based on my experience ko po yan. Nakunan kasi ako nung 8 weeks ako. Sabi ng doctor hindi raw develop c baby ☹