Mataas p dn ung tummy

hi mga momshie 34weeks and 2days n po yng tyan ko sabi ng kapatid q mxado p dw mtaas ehh cmula 5mnths nglalakad nq nun naeestress p nmn aq kakaicp bka dw kse mhirapan aq mnganak bwal p nmn mglalabas tau mga buntis kya sa labas lng ng gate mnsan aq ngyun ngalalakad..anu p po pwede exercise pra bumaba xa..pa help nmn po..tnx

Mataas p dn ung tummy
1 Reply

Pag ganyan po anggulo mukhang mababa na. Try nyo po maglagay ng pic na ka level ng tummy nyo mommy and ok lang naman po kahit di bumaba ang tyan lalabas at lalabas paren po si baby kung kelan nya gusto :)