39 weeks wla p dn akong labor.

39 weeks and 1 day n po q pero wla p aq nararamdaman na khit ano tag tag nmn po ako 3cm n aq .. ano po kaya posible n dahilan.. kasi s mga last baby ko hnd ako umaabot ng gnitong weeks 8yrs gap s sinundan anong posible n pde gawin

1 Reply

lakad lakad po saka sit ups try niyo rin po uminom ng pineapple juice yung nasa can naging effective kasi yun sakin from 2cm naging 6cm ako

4y ago

salamat mamsh always nga q nglalakad .. kso prang wlang effect😅