trasnV

Nakatatlong trans v nq wla p dng hartbeat una nung may 5 4weeks plng xa wla png hartbeat tas nag trasV uli aq ng may 20 6weeks 1day n xa wla p dn naghintay aq ng isa pang linggo may 29 6weeks 1day p dn wla p dn po hartbeat c baby sac at embro plng po magkaiba ung result ng transV q una at huli same ung nagultrasound skin ung pangalawa s iba hoping p dn aq n magkahartbeat p dn xa kya nakiusap muna aq s ob q n wait p ng isang linggo p pero nagspotting aq kahapon kya nagpatransV nq kso wla p dn xang hartbeat?????

23 Replies

Pray lang po Mamsh!ako hindi pa ako nagpapa TransV at Ultrasound March 27 pa 😊❤ I'm always praying for my baby. Na healthy 🥰😍

ako 7wks nagtrans v active na agad si baby malikot na. tiwala lang sis. pray lang lagi kay God. wag na wag mosyang kakalimutan.

Saakin din po kasi 6 weeks and 1 day nag pa transvV wala pang heartbeat after two weeks ako pinabalik ayon meron na heartbeat

Pray ka lang momshie...ako po kasi nung first transV ko 5weeks and 3days may heart beat na agad baby ko....

Wait ka pa til 7-8weeks minsan umaabot ng 10weeks. Tapos folic acid din.. prayers Lang sis. Godbless.

Ako sis 6 weeks 1 days meron na antay antay ka lang po siguro 8 to 9 weeks meron na po yan

Ano po ba yng trans V? Yung ilang week pa lang po kasi yung tummy hnd ko naranasan yan 😅

4y ago

Ahh .. hnd ko sya na expirience 😅 thanks sa info 😘

8 weeks meron na heartbeat sa akin. I suggest try mo din kaya sa ibang clinic sis

Hindi ka po ba nagrresearch sa google? Na advisable for transv is 9-12weeks?

too early pa yan mrs... try mo 8 weeks