ampalaya for baby

may nakasubok na po ba painumin c lo ng katas ng dahon ng ampalaya? sabi kasi ng matatanda dto at kahit un lola ko painumin ko raw kahit isang drop lang ng katas ng ampalaya. 2 months pa lang si lo kya natatakot ako.. tia

55 Replies

Puide nman..ung baby ko pntakan dn ng byanan ko ung baby ko pra dw ma popo nea lahat ung nkain nea sa loob ng tyan..succes nga sa baby ko ngaun malaki na ung anak ko 11yrs na..Nde msama mkinig sa mga mata2nda