ampalaya for baby

may nakasubok na po ba painumin c lo ng katas ng dahon ng ampalaya? sabi kasi ng matatanda dto at kahit un lola ko painumin ko raw kahit isang drop lang ng katas ng ampalaya. 2 months pa lang si lo kya natatakot ako.. tia

55 Replies

Mommy wag na po maniwala sa mga myths ng matatanda, mas maniwala po kau sa sinasabe ng pediatrician. Bawal pa ang any food or other liquids na ipakaen or ipainom sa baby under 6 months. Pagalitan or husgahan ka man ng mga yan sumusunod at alam mo ung dahilan qng bakit d pwede ung mga haka haka ng matatanda atleast alam mong safe c baby mo sa pagsunod sa pediatrician

4y ago

Ikaw bakit buhay ka padin pinainum ka ng katas ng ampalaya nung bata ka ? 👍