ampalaya for baby

may nakasubok na po ba painumin c lo ng katas ng dahon ng ampalaya? sabi kasi ng matatanda dto at kahit un lola ko painumin ko raw kahit isang drop lang ng katas ng ampalaya. 2 months pa lang si lo kya natatakot ako.. tia

55 Replies

Ung baby ko 2months din sya pinainum ng pinakuluan ng dahon ng ampalaya ng mother in law ko sya nagprepare kasi kung ako baka magkamali maiba my mga myth ako sinusunod para Kay baby kasi di naman lahat napapaliwanag ng science Chaka my mga ginagawa ang mga matatanda dati di nila maipaliwanag Pero Pag enexperement ng science Tama ang nagagawa nila wala naman masama kasi satin effective Pero your child your rule