ampalaya for baby

may nakasubok na po ba painumin c lo ng katas ng dahon ng ampalaya? sabi kasi ng matatanda dto at kahit un lola ko painumin ko raw kahit isang drop lang ng katas ng ampalaya. 2 months pa lang si lo kya natatakot ako.. tia

55 Replies

1 buwan - breast milk or formula milk 2 buwan - breast milk or formula milk 3 buwan- breast milk or formula milk 4 buwan- breast milk or formula milk 5 buwan - breast milk or formula milk 6 huwan - breast milk or formula milk Sa ika- 6 na buwan. Dun ka pwde mah simula.mah introduce ng pagkain kay baby mo. Tulad ng gulay at prutas. Ilaga mo muna or steam yung gulay. Tas blender. Pero pag 6 months palang po ah. Gulay: malunggaay, kangkong, sayote,ampalaya, petchay,kalabasa Kada 3 days ang pag introduce ng pagkain sa kanya. Para malaman mo.kung may allergy. Example: sa September 1-3 (petchay) September 4-5 (banana) Basta mommy sa 6 months pa po start. Sobrang aga po ang 2 buwan. Di pa fully matured ang stomach ng baby non.