ampalaya for baby

may nakasubok na po ba painumin c lo ng katas ng dahon ng ampalaya? sabi kasi ng matatanda dto at kahit un lola ko painumin ko raw kahit isang drop lang ng katas ng ampalaya. 2 months pa lang si lo kya natatakot ako.. tia

55 Replies

Ako, 6 months ko pinakain ng ampalaya. Yun sabi ng pedia nya for 3 days lang yun. First solid food nya un e. Ni blender ko. Bawal pa pakainin yan kasi 2 buwan pa lang ang sanggol mo.