ampalaya for baby

may nakasubok na po ba painumin c lo ng katas ng dahon ng ampalaya? sabi kasi ng matatanda dto at kahit un lola ko painumin ko raw kahit isang drop lang ng katas ng ampalaya. 2 months pa lang si lo kya natatakot ako.. tia

55 Replies

Pamahiin lang po yan , lahat ng matanda kontra ngayon sa mga modern mom na di na niniwala sa mga tradisyon noon. Kapag gangan stage talaga ng baby madaming gusto maging magulang syempre ikaw at ikaw parin ang masusunod.

4y ago

Wala naman masma kung gagawin mo diba ikaw nga nabuhay sa nakagawian ng matatanda ehh mema ka ? 😂