Hello po, Im 2months pregnant po, uhm pwede po bang magpoop na nakapatong paa sa bowl ang buntis?

Nakasanayan lang po since bata papo ako ganun napo ako mag poop, sinubukan kopong umupo sa bowl pero di po lumalabas poop ko at kung meron man konti po masyado. Binabawal din po ako ng Biyenan ko tsaka ng husband ko baka daw po maipit si Baby kapag ganun ako mag poop, kaya di kopo alam if ano po gagawin ko, hehehe

3 Replies

wag na mi baka mahulog kapa. sit na in a proper way.. isipin mo palagi baby mo di yung mga nakasanayan mo. saka nag dalaga at asawa kana haha

1y ago

sabagay po mi, yun din sinabi sakin nung husband ko pag nahulog ako delikado si baby, Salamat po ❤️

You can buy a squatty potty. Toilet stool siya which will allow you to do #2 with the position you're used to ng di ka nakasampa sa bowl. :)

1y ago

Thanks po sa suggestions ❤️

sanayin mo na Sarili mo na nakaupo ka sa bowl mahihirapan ka pag Malaki na tyan mo

1y ago

Oo nga po, ngayong maliit pa po Tiyan ko parang naiipit napo eh 🤦🏻‍♂️

Related Articles