Hirap mag poop

Hello po mga mommies! Any suggestions po sana kung anong pwedeng gawin if si baby di napopo ng ilang araw like 4-5 days na. 7mos na sya & breastfeed. Hirap sya magpoop, super lagkit if meron man di mapalabas lahat, pakunti kunti tsaka malagkit. May suggestions po ba kayo or any recommendations po. Thank you!

1 Reply

Parang ganyan din po baby ko, ano po pinakain nyo kay baby? Baby ko kasi pinakain ko nung isang araw saging naubos nya yung isa..

4y ago

Last po kasi nag ganyan din po sya kahit puru soft foods lang pinapakain, di nga sya pinakain ng saging. Tinry po namin na di muna sya pinakain nung aftr na nya magpoop, pure breastmilk lang sya tas pati vitamins nya inistop muna pero ganun pa din po umabot pa din 5days tas nagpoop sya kunti lang talaga anlagkit lagkit pa po.