Ok lang po ba during 1st trimester nakapatong ang paa sa toilet bowl kapag iihi o magbawas?

Mas comfortable kasi kesa nakapatong ang pwet sa toilet bowl

1 Reply

Mas komportable at natural po talaga ang pagbabawas kapag nakasquat position pero hindi po kasi safe kung tatapak kayo mismo sa toilet bowl. Maaari po dumulas paa nyo sa bowl at mahulog kayo, may nakita rin naman ako na nabasag yung bowl because it can't handle a full body weight. I recommend using a toilet stool instead na para kahit nakaupo kayo sa bowl, practically naka-squat position ang form ninyo.