LBM During Pregnancy

Hello, may nakaranas na po ba dito mag lbm while pregnant? Worried po kasi ako sa sovrang sakit ng tiyan ko as in nakakaiyak yung hilab niya halos wala na din nalalabas na dumi basta nahilab sya, worried ako baka kase makasama sya sa baby ko. Wala naman ako mainom ng gamot kase natatakot ako baka maka.affect kay baby. Pa help naman po kung ano dapat gawin. Thank you

1 Reply

ako nag LMB ako, drink oresol safe yun need mo mareplenish electrolytes mo.. kada poop mo kailangan mo kumain ng pampatigas ng poop like banana, apple,.. iwasan mo muna fiber food.. increase mo water intake mo bawal madehydrate, wag ka rin iire pag nag popoop ka... pag wala pa rin epek mag pa ER ka na, considered emergency din yan kht sabhn nilang chief complaint mo is lbm lang ang point dto is buntis ka at sobrang nanghihina ka na.