LBM during pregnancy

Ilang araw na sumasakit tiyan ko dahil yata sa LBM. Medyo umokay na naman ang dumi di na ganun kawatery pero sumasakit pa din tiyan ko mag 32wks pa lang ako. Ano kaya need inumin na gamot?

1 Reply

mag yougurt ka mii or probiotics intake..increase also your water intake.iwasan mo magtake ng mga gamot sa diarrhea lalot di prescribed ni OB.,pag di pa din sia tumigil after a day,visit your OB na ..

9mo ago

thanks so much mommi . umeffect naman. nawala na sakit ng tiyan ko.