LBM

Sino po dto nakaranas na mag Lbm while preggy :( 15weeks preggy po ako and nag LBM ako :( wala naman pwede mainum na meds for lbm :( kumakain lang ako Saging need help mga momshie

2 Replies

Hi mommy. Common ang diarrhea and constipation for us pregnant women. Tama naman mommy eat banana or apple and hydrate lagi with water. Usually give it time lang around 2-3 days wala na sha. Pero if it does not go away in 3 days and malala na pls inform your OB kasi pwede magka pregnancy complications if sobra ka madehydrate.

5y ago

Thanks mommy, kaya nga po eh minsan kc feeling ko ang lala nya, pero 1day lang naman kaya pagbalik ko sa OB ko wala na yung LBM haha sbi lang ng OB ko sa kinakain daw yun di dw nya masasabi na Diarrhea .. Uminom ako konti Coke hehe kc advice din sakin ng Family ko pampatigas daw ng Poop

Yakult po

5y ago

Thanks momsh lagi nga po ako nainom ng Yakult hehehe

Related Articles