how to hack fb acct?

Hello everyone! Wanna ask, how to hack fb account? Someones using fake account to attact me! I want to hack that fake acct. #TIA

12 Replies

I-report nyo na lang. Maganda marami kayong magrereport para mawala yung acct. Mahirap mag hack ngayon kasi may two-factor authentication na si fb.

Report then block mo momsh. Kung me hinila ka kung sino gumagawa nun pati ung fb nya na orig report mo din tsaka block hehe

Just block it na lang or report. Its hard to hack facebook account.

Report and block mo n lang... Sorry i dont know how to hack..

Report then block momsh

Report mo na lang po

Ah okiezt thanks po

Report nalang po

Report mo sis

Report mo n lng sis