NAGKAKAMALI POBA YUNG ULTRASOUND?

nakalagay po dyan sa EDD is August pero Ang bilang Ng tummy ko is 5months kase last menstration ko is February 9 2020

NAGKAKAMALI POBA YUNG ULTRASOUND?
17 Replies

Last February po sure yun na menstruation or baka nag bleeding lang kayo non? Base kasi gestational age and size ng baby nyo sakto lang sa ultrasound..

4y ago

ang ultrasound kasi base sya sa laki ng baby. baka kaya namali yung result na naibigay sayo? usually kasi ang difference ng computation ng lmp vs ultrasound eh days lang or weeks eh sayo ilang months...