NAGKAKAMALI POBA YUNG ULTRASOUND?

nakalagay po dyan sa EDD is August pero Ang bilang Ng tummy ko is 5months kase last menstration ko is February 9 2020

NAGKAKAMALI POBA YUNG ULTRASOUND?
17 Replies

My suggestion mommy is paulit po kau ultra sound, mas maganda po sa high precession kau pa ultra sound.

2.55 kilos na din baby mo, ang laki nya kung 5mos pa lang. Paulit mo kaya sis transv mo?

dapat po pinakita mon ayan sa ob mo to make sure. kasi ipapaliwanag naman nila yan

Naguguluhan kase ako e Kung Due date Kona nexthmoth Ang liit Ng tummy ko😅

Pa explain mo sis sa expert baka nagkamali ng typing ..

Kung my transv ka yun yung pinakasinusunod nila

First ultrasound mo ba yan sis?