sss benefits

May nakakuha na ba sa inyo ng benefits dito? balak ko sana mag apply kaso 2 years akong wala hulog nagpandemic kase. October due date ko. if ever ba na maghulog ako Jan to June pwede pako makahabol? Thank you po. Sana may makasagot sayang kase yung hulog if madeny lang.

sss benefits
6 Replies

Opo pwede pa po.

2y ago

@jaica95 hindi na po. nasa pic po sa taas kung April po kayo manganganak, dapat may at least 3 payments kayo from January to Dec 2021.