SSS MATERNITY BENEFITS

Hi po. Ask lang po if pwede ko pa kaya mahabol notification sa SSS. Due date ko po is February 2, 2021, last hulog ko po sa SSS ay last October 2019 pa, naka employed padin ang status ko at hindi ko pa napapachange status to voluntary. Balak ko na asikasuhin and maghulog kaso nalilito ako sa proseso at baka hindi maapprove. Sana po may makahelp. Thank you

1 Reply

Parang di napo ata kayang habulin mommy. Dapat po kase may atleast 3months kayong hulog within your qualifying period which is October 2019 to September 2020.