Maternity Benefits (sss)

Hi mamsh! Quarterly po raw kase ang hulog ng employer ko. Nov '18, Dec '18 & Jan '19. Kinaltasan niya po ako ng benefits by June daw po magrereflect yung hulog. Ask ko lang po if may makukuha po akong benefits turning 7 months preggy?

1 Reply

Usually magrereflect na po kaagad ang contribution. Check po ninyo sa SSS online nyo na account.

5y ago

Nagresign po ako ng february eh tas nung chineck ko po wala po talagang mga hulog lahat.