SSS

Okay lang ba di pako nakapag file ng mat1? Gusto ko sana humabol sa maternity benefits wala pa hulog ngaun taon. August pa due date

2 Replies

pwede pa mamsh, hulugan mo na din unang tatlong buwan para may makuha ka pag nangank ka, 330 pa lang premium per month, jan-march 2019,start april, 360 na

5y ago

Ay ganun po ba voluntary ako 550 hinuhulugan ko last year. Thanks po habol ako hihi

Habol na mommy, pwde kapa mag file. Ako mag file palang. August din due date ko

5y ago

Mag file ako ngaun May salamat naman at pwede pako hehe sayang din kasi.