maternity benefits

hi mga momshie! ask ko lang may about sa hulog sa sss? if ang due date ko january 2020, then complete ang hulog ko sa sss ng 2018, and this 2019 hanggang july may hulog aq, i still need parin ba maghulog sa sss? salamat

1 Reply

Basta may at least 3 months contribution ka from October 2018 to September 2019, you're good.

5y ago

Huhu.so 50/50 pa ung maternity benifits ko nyan sis.hehehe. kasi january din ang edd ko january 9 sa ultrasound at january 13 sa lmp. Ang naihulog ko lang po is july-sept.2019. what if manganak ako ng december. Wla na po ako mkuhang benifits mommy? Huhu