Sss

Hi mga momsh! Ask ko lang 2017 pa po last hulog ko sa sss, if ever ba na maghulog pasok pa po kaya para makapagfile ako for maternity benefits? I'm 4months pregnant due date ko po January. Thanks po

5 Replies

Try nyo pong pumunta sa sss, kung mahahabol pa yung mga months na hindi nahulugan. Para makaavail ka ng maternity benefits.

5y ago

Thanks! 😊

Pwede pa po. Hulugan mo po yung July-sept 2019. Wag lang mapa aga panganganako mo sis kasi wala ka makukuha.

5y ago

depende sayo sis. Ako kasi 2040 hulog ko. pwede mo namang imaximum yung hulog mo kasi 3mos nalang naman counted na months. para mejo malaki pa din

Try mo momsh, pwede mo pa mabayaran ung pang ngayong quarter. Sana eligible ka pa sa benefits.

King January due mo dapat may hulog ka atleast 3 months simula Oct 2018 to Sept 2019

Mag voluntary na lang po kayo sa SSS at least may makukuha pa rin po kayo.