CS

Nakakastress na po... Na cs ako nung march 28 dahil pumutok na panubigan ko. 12 am pumutok mga 530 ako nacs. Ngayon, pang ilang araw na may lumalabas na tubig sa tyan ko. Kanina binigyan ako ng bagong antibiotic at di na rin ako makapagbreastfeed. Ngayong gabi lang nililinis ko sugat ko, parang bumuka ung balat ko. (gusto ko sana ipost pic para makita nyo) Problema ko lang nakakainis yung midwife at ob ayaw ipabigay ung contact ng ob ko sakin. Actually di naman talaga un ob ko nag emergency lang kaya sya nag opera sakin. Kailangan ko pa kontakin si midwife bago ko malaman sagot sa mga tanong ko. Ngayon di ko alam gagawin sa tahi ko. tagal tagal pa magreply at sumagot sa tawag ung midwife.

1 Reply

OMG! Ang hirap tlga ng CS. Bikini cut ba ung iyo? Wag ka munang gumalaw galaw masyado. Make sure its clean ingat lang para di mainfect. Take care. Sana sumagot na sila sa calls mo.

4y ago

Ahhh ok. O noticed on this page mostly ung may mga problem sa tahi nila ung mga patayo ung hiwa. Anyway ingat mommy. ☺️