TANONG LANG PO SA MGA CS MOMMY

Sa mga CS na mommy ano po ginamit nyo na ointment para mabilis matuyo sugat nyo yung sakin po ksi tuyo na ung upper part ng tahi yung sa lower part po ksi bumuka sya sbi lang ng Ob linisin 2x a day kso di naman po sya natutuyo. Any recommendation po? Thank u.

1 Reply

Mupirocin po ginamit ko mommy. 3x a day. Wala pang 1 month si baby patuyo na sugat ko

3y ago

cge po try ko din mupirusin bactroban gamit kaso matagal matuyo salamat po 6months na kasi hindi pa natutuyo