Midwife vs OBGYN

Hi mommies, Ano po ba pinagkaibahan pag OB ang nag paanak sayo vs Midwife. First baby ko kasi OB nag paanak sakin, 4.4 kilos si baby, NSVD via lying in din naman. Ngayon po, yung lying in midwife mag papaanak sakin, kinakabahan lang ako kasi ang dami kong tanong HAHAHA hihiwaan din ba ko like nung sa first born ko? Ano pong experience nyo sa panganganak sa midwife? Ps: May tiwala naman po ako sa midwife na mag papaanak sakin, gusto ko lang po malaman yung pinagkaiba ng techniques nila sa pag papaanak vs the OB. Thank you 💗

2 Replies

malaki po kc si first baby mo mii kaya hiniwaan ka. dpenede po sa baby mo ngayon kung hihiwaan ka po ulit. based naman po sa difference nila, same lang nman po siguro. 2nd baby ko po lying in lang ako nanganak, midwife lang din po nagpa anak sakin. so far ok naman po. maalaga at maasikaso naman po sila 🥰🥰

10mo ago

Thank you mi 💗 mejo napapanatag nako 💗

Malaki si baby mo my, mas better if sa hospital kana manganak para in case need mo maECS asa ospital kana.

10mo ago

Thank you mommy sa insights 💗💗