for CS Mommies

Hi po... Ask lang about sa Tahi... Upon checking po ngayong Gabi lang, ung tahi ko sa upper part okay na pero ung sa bandang baba parang bumuka... Ano po pdeng Gawin? Hindi po kc ako ang nagllinis ng sugat ko, ung Asawa ko... Ngayon ko lang tingnan tahi ko since ayaw na nyang linisin sugat ko, di rin naman nya sinabi sakin na ganito pala nangyari sa tahi ko... Every time na tinatanong ko sya sinasabi nya na naghihilom na, un pala ung upper part lang, ung sa lower part halatang bumuka

2 Replies

Pacheck nyo po sa doctor nyo. yung sakin kasi after ilang days na nakabinder tapos nung inalis na ni doc tahi ko pinaalis na din nya binder. madalang ako magbinder as per my doctors suggestion siguro para di magkelloid. pero heal na ngayon sugat ko hndi nako nagba binder.. kung kelan ko lang maisipan.

nagbabinder ka ba? kasi dpat binabinder mo yan ng mahigpit para d bumuka. iwas dn sa heavy workloads. Sakin 1month nakabinder at sobrang higpit ng binder na lagay ni OB kaya ganun dn ginagawa ko. In 2-3wks naheal na ung tahi.