Ob or Midwife

Hi. This is my 2nd pregnancy sa 1st ko private and ob ang nag alaga sakin. This time sa lying in kami kasi lumipat kami at ito yung nearest sa area namin, pero OB padin naman nag aalaga sakin pero midwife ang usually nagpapaanak since sya ang owner ng lying in. So far lahat ng preggy na kasabayan ko kay midwife manganganak karamihan kasi sa knila pang ilang beses na nanganak kay midwife at kilala si midwife sa lugar namin, parang ako lang yata yung gusto na sa OB since wala kong experience sa midwife pero very nice and accommodating si midwife. In terms of price syempre mas mura si midwife pero keri lang din namin si OB. Sabi sakin ni midwife since normal ako sa 1st at di naman ako high risk, maliit din ang 1st baby ko nung pinanganak ko kaya daw nya kong paanakin pero if ever mahirapan sya she can call OB naman since nearby lang si OB. Need your thoughts mommies lalo na yung may experience both OB at Midwife. It'll be a big help. November pa naman ang due ko. Pero ako kasi yung taong gustong nakaready na lahat ng maaga. Thank you po. ☺️#pregnancy #advicepls

1 Reply

Hi. Same po sakin. 1st baby ko private then 2nd baby sa Lying Inn ako nanganak. Okay naman po sila. Actually mas smooth pa nga yung panganganak ko sa pangalawa kesa sa una. Sobrang bilis lang and maayos naman sila mag pa anak 😊

2y ago

Thank you mommy. Sobrang naka help po yung response niyo. ☺️❤️