:)share ko lang

Nakakaproud lang na yung asawa ko tutok sakin kahit may trabaho tapos nag uusisa din ng mga bagay para samin ng pinagbubuntis ko.?yung kahit stay in sya sa trabaho uuwi parin sya twice or thrice a week kahit ang layo ng trabaho nya para macheck lang ako..

2 Replies

Good for you. Happy ako na tinatrato ka niya at si baby ng maayos at naipaparamdam niya sayo ang love niya. Sana maenjoy niyong mag-asawa ang journey ng pregnancy mo. Happy ako for you. Pagpray mo na maging maayos ang lahat, at magtuloy-tuloy ang blessings at happiness sa inyong pamilya.