Hello sa mga ina na merong stay in sa work na mga mister.

Ask ko lang if kapag nakakauwi ba mga mister nyo or mga partner nyo from stay in sa work,kahit pa takas takas lang is nakakasama nyo ba ng matagal? Hahaha yung partner ko kasi stay in sya sa work, and kapag nauwi sya dito or tatakas sya twing may inuman session lang sila ng mga barkada nya 😂 titingin lang sa anak nya tapos uuwi ng lasing pag gising back to work na sya. Never pa kasi syang nauwi dito na ang reason is namimiss nya kami at gusto nya kami makasama. Ang reason nya sakin Deserve nya naman daw yun since nakakulong sya sa trabaho. My question is. Does he really deserve that shit?

1 Reply

Asawahin nya barkada nya kammo at bote hahaha hindi natatapos ang obligasyun ng isang ama ang pag bgy lang ng sustentu o pagkakulong sa trabhu. Bkit ikw b ina dkb na kulong lang dyan sa bahay luh. Dpat bigay prin ng oras sa inyu mag ina