SA PALAGAY NYO? :(

Mamahs palabas lang ng lungkot.. Nalaman ko na kase na may babae ung asawa ko mas pinili nya yun.. Mas matapang pa sakin ung kabit. Tinulungan ko sya makapasok ng trabaho kase sabi nya gusto nya makaipon para samin kaso ending nagtrabaho pala sya para maghanap ng kalandian mismo sa trabaho nya :(

SA PALAGAY NYO? :(
1 Reply

hayaan mo na lang po yan mamsh. kung may anak po kayo pasustento kana lang po. ipagdasal mo na lang po sila si Lord na bahala sa kanila.