Share lang

Bat kaya yung asawako pag nasa trabaho halos di ako makaalala. Kahit nag oonline sya sa messenger pg nagchat ako dedma lang. Para bang nag iiba sya pag pumapasok da trabaho?

13 Replies

Ganyan din ako ako dati sa bf ko makikita ko syang online pero di nya ko papansinin. Magkakausap lang kami pag nakaout na ako sa work or kapag tapos na work nya. Dati lagi akong praning aawayin ko na sya agad agad kesyo ganto ganyan pero ayun ending nagkahiwalay kami tapos nalaman ko na buntis na pala ako kaya yung relasyon namin pinipilit namin ayusin para kay baby. Ngayon ko lang narealized na masyado pala akong naging demanding sa oras nya na hindi naman dapat kase una palang dapat alam ko na at naiintindihan ko na yung trabaho nya. Napuno ako ng pagdududa kahit wala naman ebidensya na nauwi sa paghihiwalayan naming dalawa. Ngayon di ko alam kung magiging masaya ako kase pinaninindigan padin nya kami kahit alam kong wala na yung love nya sa akin maaring yung anak nalang nya ang mahal nya pero at the end of the day nagpapasalamat ako kase kahit papano gusto nya padin at pumayag padin sya sa gusto ko na subukan naming magsama muna baka magwork ulet.

Ganyan din poh si hubby ko. Once a week nga lng sya umuuwi dito samin ng mga anak ko pero di xa mahilig magtxt or mangamusta manlang samin. Ako nga lagi nauuna magtxt sa knya or tatawag pra mangamusta sa knya. Minsan icacancel nya pa tawag ko maya nalang daw ako tawag kc nag ML pa dw xa. Minsan inaaway ko na xa kc mas inuuna nya pa ml nya kesa samin. Pro iniisip ko mas ok na mag ml xa kesa sa mambabae xa. Nasanay nalang din ako sa set up nmin. Pinababayaan ko nalang xa ayaw ko na din ma stress eh.

Lakas makaparanoid talaga mamsh ganyan din husband ko pag uuwi nya lagi ko sya nireremind kamustahin manlang ako sa bahay pero wala halos nag bebeg na ko parang gago lang iba iba kasi tayo pero ako ganyan kapagod parang nanlilimos ka ng atensyon pero umuuei dn naman sya agad after work husy lang din sguro or ewan baka iniisip nya pag uwi ako lang naman din makakausap nya e minsan d na kami nag uusap iniisip ko kasi pagod na sya d din naman kumikibo

gnyn dn po hubby q tuwng sa work. hindi tlga ngchchat/minsan hindi ngrereply kht online nmn sya kc minsan knkwento nya skn ngMML sya tuwng break nya which is fine for me tbh. I want him to spend his break time and work in peace tska bawal sya humawak ng phone sa work nya except during breaks (sa BPO sya ngwowork). tho if important matters like my need si baby nirereplyan nya nmn aq if he sees my message. Tiwala lg po kayu sa asawa nyu po 😊

Baliktad tayo sis. Yung asawa ko naman chat ng chat pag nasa work. Malate lang ng 1min to 1hr mag vivideo call na. Ako naman ang di nagchachat halos. Busy din kase sa bahay diba alaga bata. Ako nalang naiinis kase gusto laging naka call. Ako pa yung binabantayan. Eh sya tong expose sa mga babaeng workmates nya. Kaloka!

kame ni hubby walang chat or anything pag nsa trbhom sa bahay na kame ngkkwentuhan about our day habang kmakaen ng dinner..well i trust my husband naman kasi kumbaga un na ang time nya for himself kasi at the end of the day kame na ni baby ang focus nya so hinahayaan ko xa.

mainam kausapin mo sis.. d ko pa naman naexperience yan saka hinahayaan ko sya mauna mag msg masyado ako busy mag alaga ke Lo gusto ko pa kausap anak ko ee she's almost 4mos.. super inlove ako sa baby ko

Ganun din po minsan yung hubby ko. Baka busy lang po talaga. Ang importante nauwi sa inyo tsaka lage kayo nag co communicate. Wag masyado mag isip ng di maganda po nakaka stress sayo tsaka kay baby po.

Sakin subukan lang, ako kasi kung anong ginagawa niya ganon na din ginagawa ko para alam nya feeling. So far lagi naman siyang nag uupdate. Kasi di ko talaga sya kakausapin

Malay mo busy lang.. ganyan din naman asawa ko pero dedma nLang kesa magkatampuhan ang importante umuuwe satin ng eksakto sa oras