Stay in sa work si partner pero nakakatakas kapag gusto nya.

Ask ko lang if kapag nakakauwi ba mga mister nyo or mga partner nyo from stay in sa work,kahit pa takas takas lang is nakakasama nyo ba ng matagal? Hahaha yung partner ko kasi stay in sya sa work, and kapag nauwi sya dito or tatakas sya twing may inuman session lang sila ng mga barkada nya 😂 titingin lang sa anak nya tapos uuwi ng lasing pag gising back to work na sya. Never pa kasi syang nauwi dito na ang reason is namimiss nya kami at gusto nya kami makasama. Ang reason nya sakin Deserve nya naman daw yun since nakakulong sya sa trabaho. Okay lang ba yun mga misis?? Tama ba reason nya??

1 Reply

In my own opinion, mali sya kase dapat may time sya para sa barkada nya at sa inyo ng anak nyo. Kahit sabihin na nagwowork sya eh kung wala naman syang time sa inyo useless pa rin yung effort nya kung sa barkada lang yung time nya. That's not okay, a big NO NO