Ask lang.

Hi. Nakakapayat ba talaga magpa bf?

32 Replies

It depends sa babae sis.. Ako pumayat. Kaso sobra sobra. Grabe ako kumain ng kanin para lang magkalaman kahit onti kaso wla talaga. Dumikit yung pisngi ko sa buto ko sa sobrang payat ko.. Di maganda.. 2-3 cups of rice ang lunch and dinner ko. Breakfast ko rice din ako.. Nagmimilo pa ko araw araw. Ngayon lang ako nakakabawi ng laman simula nag 1yr old baby ko..

Hello,sis. Based po sa aking experience hindi naman nakakapayat pero mabilis lang bumalik yung katawan ko noon sis parang bumalik sa dating katawan ko wala pang 1 month after manganak.

depende ako di naman pumayat . kaen ka den para di ung lusog mo makuha ni baby . para sabay kayo tumaba ng baby mo . 3 years padede mom here 😊😊

Depende sis.. Ako nag pa breast feed ako 3months lng.. D ko kaya kasi.. Pumapayat ako.. Depende namn yan cguro.. Basta kumakain kalng ng tama..

4y ago

Ako din momsh nagpa breastfeed ako nang 3Months pero andami naka pansin Pumayat ako nang Bongga . Para pakong natuyot kaya nag stop ako magpa breastfeed .

Depende po talaga yan sa katawan mommy eh. May mommies na pumapayat, meron naman tumataba parin, meron din mommies na stay as is. 😊

Depende po mommy sa katawan mo. Case to case basis po. May mga mommies na tumataba, habang yung iba naman po is pumayat.

depende po siguro. ako po lalo namamayat e kaya iniistop ko pg 6mos na baby ko kc nahina nadin e.

Breastfeeding kasi mataas ung nababawas syo na calories. So panglose weight sya di pampapayat.

Na try ko na sis. Subrang pumapayat ako. Kht lagi kpa kumakain kasi lagi kang gutom pag b-feed

Mas tumaba ako momsh kumakain kc ako ng marAmi para rin madaming gatas para dn Kay baby