Recommended Vitamins

Hi Momshies! Sino dito ang breastfeeding moms? Ano po tinetake nyong vitamins? I think I need one lalo na 2 dumedede sakin isang 2yrs old at 1yr old, mejo nangangayayat talaga ako. Kaya I want to take vitamins. I tried Mega-malunggay for boost ng supply ko. And talaga ba nakakapayat ang bf lalo na 2 silang nadede. Kasi dami talaga nakkapansin ng pagkapayat ko. Thanks ?

1 Reply

Wow buti ka pa payat. Ako mataba. Hayy.

4y ago

Nako mamsh! Mas gusto ko nga ulit manaba kasi na-sstressed ako sa mga nakakapansin ng pagpayat ko hahahaha. Kung ano ang stressed ko noon na sinasabi nila na mataba ako para kong buntis mas doble ang stressed ngayon pumayat ako kasi muka daw nag aadik hahahaha di mo talaga mapi-please ang tao. Namayat ako kasi 2 pinapadede ko kaya need ko vitamins mamsh ung pampaboost ng supply and pampagana kumain hehe