breastfeed

Hi Good day, Ask ko lang, nakakapayat po ba ang pagbbreastfeed?thanks

12 Replies

For some yes. Iba iba ang reaction ng katawan ng babae. Ako super payat ko as in kahit anong kain wlang nadadagdag na weight. 2 cups ng bigas pang lunch ko lang then ganyan din sa gabi. Nagtitinapay pa ko at milo sa hapon. Laging gutom. Pero kahit ganyan ako kalakas kumain ang tuyot ko pa rin tignan sa payat ko. 😞

depende may iba mas tumataba ako grabe ang drop ng timbang ko nung nagbfeed ako. from 60kls naging 42kls ako tapos payat ako pero nung mag 2yrs old nako tumaba nako kasi analakas ko na talaga kumain

Yes. Ako po pumayat. Then sobrang dami ko kumain nayon, di pa rin ako tumataba o mag gain man lang ng konting weight. Puro karne pa kinakain ko tas malkas ako sa rice

Hindi po mas lalong nakakataba kasi palagi ka gutom. I was 52kls before i got pregnant pero ngayon 65kls na ako at 14 months na baby ko.😭

Para sakin yes po. Pero depende pa din po siguro sa katawan ng nanay. Ako kase pumayat talaga. From 54kls naging 40 na lang ako

Depende sa tao hahaha .. un iba kase lalong nataba pag lahi nila mataba ung iba nman napayat tlga .

Siguro sa iba. Kasi sakin tumaba ako. Malakas makagutom magpabreastfeed so kain ako ng kain

Yes po.based on my experience. Lalo na if baby boy, grabe mkadede Yung baby ko dati.

Depende po yan. May iba na timataba at pumapayat. Hehehe

Depend poh sa appetite mu poh. Godbless