Ask lang.

Hi. Nakakapayat ba talaga magpa bf?

32 Replies

Same lang hindi ako tumaba basta exclusive breastfeeding talaga nakakagutom.

Depende pero kailangan nyan kain ng kain para may sustansya at magkagatas

Ako mamsh ang lakas ko kumain. Exclusive brestfeeding din ako.

In my case yes. I’m back to my pre-pregnancy weight after one month.

Depende po. Ako kaso tumaba hahaha di manlang ako umimpis nun 🤣

Depende sis. Yung friend ko tumaba sya pero ako namayat ako e.

Depende po. Hehe. Ako lamon ng lamon ee. Nkakagutom kasi 😅

Oo. Im back to my prepregnancy weight. Wala pang diet yan

D ako pumayat haha pero sabi das nila nakalapayat

Hindi naman po basta kain ka lang po ng kain...