EBF vs Formula Feeding

Nakakalungkot makita na yung ibang mga nanay na may kakayanang mag EBF e napaka baba ng tingin sa mga nanay na walang choice kundi magformula. Breastmilk is best. Oo, pero wag nyo naman ipamukha sa ibang nanay na napakasama nilang tao pag nagformula sila dahil wala naman silang choice kung wala talagang gatas ang dede nila. E sa wala talaga kahit ilang linggo at ilang buwan na ipasuso e. Akala nyo ba ayaw nila magpasuso? Nangarap din magbreastfeed yang mga yan pero di talaga nila kaya. Wag nyo naman mata-matahin. EBF moms are the best moms in the world at napakaperfect nyo po. Sure. Keep it up.

25 Replies

me po 1day lng ata naka.bf c baby ko sa ibang nanay ko pa sya pinapa.dede kasi wala talaga ako gatas..meron man pero sobrang kakaunti..nag.aaway lng kami .. kea nung naiuwi ko na sya sa bahay 2nights and 1day lng kasi kami sa hospital.. Naka.formula na tlga c baby..gustuhin ko man mag.bf kaso wla tlga hanggang 1onz.minsan nga wala pang 1onz.pg nagpa.pump ako.yan lng nkukuha ko..and 2weeks lng ako nagka.gatas tapos wala na.maliit lng din kasi suso ko..kea sa formula nabuhay baby ko..gang sa naawat n sya..