Breastmilk and Formula milk

Di po ba masyadong offensive na pag ka nagtatanong kung ano magandang formula milk ay sasabihin ay breastmilk? Like kung may available naman po talagang breastmilk yun po talaga ipapainom sa baby as much as possible. Pero kung wala talaga at no choice ang formula bakit nyo pa rin ipipilit ang breastmilk? Medyo na ooffend po kasi ako sa ibang answer na "mas ok pa rin breastmilk".... damn sino kaya ayaw na ipainom breastmilk? Talagang di lang pinagpala..😔

1 Reply

Mas okay din sana yung comment na "mas ok pa rin breastmilk" kung may kasunod na "pero kung hindi kaya or no choice..." para nga naman the mother wont feel even worse 😔