4months walang check up!

Hello ask ko lang po if okay lang ba na wala pang check up kasii gawi ng quarantine/lockdown?. nung peb. 26 nag pa ultrasound na ako kasii humingi ako ng request, nagpa ultrasound ako at kinuhaan ng dugo,. tapos nung march saka kona binalikan ung result ng blod test ko,. nung march 18 na magpapacheck na po sana ako kasoo naabutan po ako ng walang byahe.. okay lang po ba na wala pang check up nitong nakaraang buwan?. plss respect po.. First baby ko po kasi..

1 Reply

Meron bang niresetang vitamins si OB mo.tuloy mo lang.hanap k sa FB ng online consultation OB para matulungan ka.

4y ago

wla po eh,. yung results lang po tas ultrasound kolang po